some text

Cac loai may xay thit cong nghiep gia re pho bien tren thi truong

Các loại máy xay thịt công nghiệp giá rẻ phổ biến trên thị trường hiện nay

Không chỉ tại căn bếp trong gia đình mà tại các doanh nghiệp hiện nay không thể thiếu sản phẩm máy xay thịt công nghiệp giá rẻ. Bởi là một sản phẩm hữu ích cho người dùng chính vì vậy hiện nay trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy xay thịt. Tuy nhiên không phải một cơ sở nào cũng đều là những mặt hàng chính hãng. Do đó để lựa chọn một mặt hàng chất lượng bạn nên lựa chọn tại những cơ sở uy tín đã có nhiều năm trong nghề. Nổi bật nhất chính là Newsun chuyên cung cấp các mặt hàng chất lượng. Cùng Newsun review máy xay thịt làm giò chả và những máy xay thịt đáng dùng nhất hiện nay nhé.

1. Máy xay thịt công nghiệp MGF 2

Đây là loại máy có công suất xay từ 180-220kg/h đáp ứng được nhu cầu chế biến ở các bếp, khu công nghiệp. Không những vậy máy còn được thiết kế gọn gàng, máy xay thịt làm bằng chất liệu inox dày dặn, chống han gỉ đảm bảo an toàn thực phẩm. Nổi bật được trang bị động cơ lõi dây đồng nguyên chất giúp máy chạy bền bỉ, giảm tiếng ồn tối đa. Với lưỡi dao sắc bén được làm bằng thép không gỉ giúp máy có thể xay được nhiều loại nguyên liệu khác nhau thịt bò cá hoặc nhiều gia vị khác.

Gợi ý top 4 máy xay thịt công nghiệp đáng mua nhất hiện nay | websosanh.vn

Sử dụng vỏ inox vừa giúp an toàn thực phẩm mà lại không bị han gỉ

2. Máy xay thịt công nghiệp MG60

máy xay thịt công nghiệp đa năng giá rẻ có công suất cao, mạnh mẹ giúp tiết kiệm được thời gian khi sử dụng. Không những để xay thịt chuyên dụng máy còn hỗ trợ xay nhiều loại thực phẩm rau củ quả hay thậm chí là các thảo dược. Bên cạnh đó máy công nghiệp thì đùn thịt cũng được dùng nhiều. Với thiết kế gọn gàng chất liệu chủ yếu dùng là inox cao cấp không han gỉ an toàn thực phẩm, dễ vệ sinh sạch sẽ. Đặc biệt hơn vớt lưỡi dao sắc bén với động cơ mạnh mẽ giúp xay thịt nhỏ mịn hoặc xay thành từng miếng là loại máy chuyên dùng cho các cửa hàng

3. Máy xay thịt công nghiệp giá rẻ JR 32 Newsun

Đây là máy xay công nghiệp đang được nhiều khách hàng sử dụng và tin dùng nhất hiện nay. Với khả năng xay thịt nhuyễn và đều một cách nhanh chóng và tiện lợi cho năng suất cao trong quá trình sử dụng. Đây là loại máy thích hợp trong các nhà hàng quán ăn các cơ sở chế biến thực phẩm. Không những xay thịt công nghiệp máy còn xay thịt làm giò chả. Đặc biệt hơn thế toàn bộ thân máy được làm bằng chất liệu inox cao cấp không gỉ, bền đẹp sáng bóng bảo vệ an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy xay thịt công nghiệp JR 32 NEWSUN Tiêu Chuẩn Chất Lượng

Máy xay thịt JR 32 sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp

Lời kết

Bài viết trên Newsun đã tổng hợp 3 dòng máy xay thịt công nghiệp giá rẻ đáng sử dụng nhất hiện nay. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình một chiếc máy xay thịt phù hợp.

Order a unique copy of this paper
(550 words)

Approximate price: $22

Place Order
Basic features
 • Free title page and bibliography
 • Unlimited revisions
 • Plagiarism-free guarantee
 • Money-back guarantee
 • 24/7 support
On-demand options
 • Writer’s samples
 • Part-by-part delivery
 • Overnight delivery
 • Copies of used sources
 • Expert Proofreading
Paper format
 • 275 words per page
 • 12 pt Arial/Times New Roman
 • Double line spacing
 • Any citation style (APA, MLA, Chicago/Turabian, Harvard)

Our guarantees

We value our customers and so we ensure that what we do is 100% original..
With us you are guaranteed of quality work done by our qualified experts.Your information and everything that you do with us is kept completely confidential.

Zero-plagiarism guarantee

The Product ordered is guaranteed to be original. Orders are checked by the most advanced anti-plagiarism software in the market to assure that the Product is 100% original. The Company has a zero tolerance policy for plagiarism.

Read more

Free-revision policy

The Free Revision policy is a courtesy service that the Company provides to help ensure Customer’s total satisfaction with the completed Order. To receive free revision the Company requires that the Customer provide the request within fourteen (14) days from the first completion date and within a period of thirty (30) days for dissertations.

Read more

Privacy policy

The Company is committed to protect the privacy of the Customer and it will never resell or share any of Customer’s personal information, including credit card data, with any third party. All the online transactions are processed through the secure and reliable online payment systems.

Read more

Fair-cooperation guarantee

By placing an order with us, you agree to the service we provide. We will endear to do all that it takes to deliver a comprehensive paper as per your requirements. We also count on your cooperation to ensure that we deliver on this mandate.

Read more

Calculate the price

550 words
We'll send you the first draft for approval by September 11, 2018 at 10:52 AM
Total price:
$26
The price is based on these factors:
Academic level
Number of pages
Urgency